Sơn ô tô - xe máy

Sơn công nghiệp

Chia sẻ lên:
 Công Ty TNHH Sản Xuất Tân Thuận Sinh chuyên sản xuất, cung cấp các sản phẩm sơn công nghiệp dùng trong ngành ôtô, sửa chữa ôtô, lắp ráp motor, thiết bị máy móc, kết cấu nhà xưởng bảo vệ các công trình công nghiệp:

✪ Sơn ô tô, xe máy: Sơn La Zăng, sơn ô tô 2K, sơn sấy linh kiện xe máy,..
✪ Sơn công nghiệp: Sơn lót, sơn thủy tinh, sơn nến thơm, sơn chịu nhiệt,..
✪ Vật tư và dung môi pha sơn: Keo nhựa, paste màu,..

Nguồn gốc: Nhập khẩu các hãng như: Bayer, Basf, K&K, bột màu Ấn Độ, Nhật Bản sản xuất tại Việt Nam.
Cam kết: Uy tín - Chất lượng ổn định - Giá cả hợp lý - Chuyên nghiệp - Tận Tình với từng khách hàng.
Bằng chất lượng sản phẩm, dịch vụ cung cấp cũng như những nỗ lực của toàn thể cán bộ, công nhân viên, Công Ty TNHH Sản Xuất Tân Thuận Sinh chúng tôi đã và sẽ là đối tác chiến lược tín nhiệm, cùng mối quan hệ chặt chẽ lâu dài mang đến sự hài lòng, thỏa mãn tốt nhất đối với từng khách hàng khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ của công ty.

Sứ mệnh:

“Chinh phục mọi chất liệu - Đem đến cho khách hàng sản phẩm sơn đẹp nhất”

Mục tiêu:

Xây dựng từng bước để trở thành doanh nghiệp sơn hàng đầu với chất lượng cao và dịch vụ tốt nhất cho các sản phẩm nội địa và xuất khẩu.

Tầm nhìn:

Các chủng loại sơn của Công Ty đa dạng , nhưng tiềm năng để phát triển các dòng sản phẩm mới còn rất lớn, khi mà TTS vẫn đang tiếp tục làm việc, nghiên cứu, phát triển và biến sản phẩm đó thành hiện thực. TTS sẽ tiếp tục mở rộng thị trường cùng với sứ mệnh và mục tiêu của mình.

Giá trị cốt lõi:

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT TÂN THUẬN SINH vốn 100% doanh nghiệp Việt Nam góp phần phát triển ngành công nghiệp sơn nước nhà . Với ý chí phấn đấu quyết tâm gây dựng thương hiệu Sơn của Người Việt.